Báo Giá Lưới An Toàn Cầu Thang Cho Trường Mầm Non, Nhà Cao Tầng

Việc lắp đặt lưới an toàn cầu thang cho trường mầm non, nhà cao tầng hiện đang được chú trọng bậc nhất bởi trẻ em thường hiếu động, nghịch phá, dễ té ngã và cầu thang là nơi tìm ẩn nhều nguy hiểm nhất.

Mặt khác, khi xây dựng trường học việc lắp lưới an toàn cầu thang sẽ là tiêu chí đánh giá để nhà nước có cấp phép thành lập trường hay không.

Theo thống kê, trung bình mỗi ngày có khoảng 14 trẻ bị tai nạn tại nhà trẻ, trường mần non, mẫu giáo bởi sự hiếu động của trẻ, tuy nhiên do được lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang nên hầu hết các tai nạn không quá nguy hiểm.

Bảng Báo Giá Lưới An Toàn Cầu Thang Hoà Phát

Giá lưới an toàn cầu thang bao nhiêu?Giá lưới bảo vệ an toàn cầu thang trường mầm non được tính theo diện tích lắp đặt. Cùng tham khảo qua báo giá lưới cáp cầu thang dưới đây nhé!

Nhu cầu lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang Giá lưới an toàn cầu thang 2.5mm Hoà Phát
Lắp lưới an toàn cầu thang 2.5mm dưới 60m² 110.000 VNĐ/m²
Lắp lưới an toàn cầu thang 3.0mm dưới 60m² 120.000 VNĐ/m²
Lắp lưới cáp cầu thang 2.5mm trên 60m² 100.000VNĐ/m²
Lắp lưới bảo vệ cầu thang 3mm trên 60m² 110.000VNĐ/m²

LƯU Ý: Ngoại trừ giá trên được nhân với diện tích lắp đặt, Quý khách sẽ không bị tính thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác. Ngoài ra Hòa Phát còn MIỄN PHÍ thiết kế, lắp đặt tại nhà ở TPHCM, Hà Nội.

Báo Giá Lưới An Toàn Cầu Thang Cho Trường Mầm Non, Nhà Cao Tầng

Cấu Tạo Lưới Bảo Vệ Cầu Thang

Lưới bảo vệ cầu thang được đan các sợi cáp cách nhau 5cm với cấu tạo gồm 2 thành phần chính là thanh nhôm cố định và cáp lưới bảo vệ cầu thang bằng inox, cùng các vật liệu cố định cáp khác.

  • Thanh nhôm định hình đóng vai trò là khung lưới khung lưới cố định cho lưới an toàn cầu thang với chất liệu hợp kim nhôm kĩ thuật và được sơn tĩnh điện trên bề mặt giúp chống gỉ  và có độ cứng cao, chịu lực tốt, chịu được lực kéo lên đến hơn 1500N.

  • Sợi cáp lưới bảo vệ an toàn: với chất liệu inox xoắn từ nhiều sợi nhỏ và bọc nhựa PE trong suốt bên ngoài, có thể tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm thông qua các sợi cáp bởi chúng có khả năng truyền điện tốt và cực an toàn.

Có NÊN Lắp Lưới An Toàn Cầu Thang Cho Trường Mầm Non không?

RẤT NÊN lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang cho trường mầm non BỞI:

  • Hầu hết trẻ mầm non thường hiếu động, thích khám phá và đặc biệt không nhận thức được các nguy hiểm tiềm ẩn tại khu vực cầu thang nên dễ té ngã. Vì vậy, làm lưới chắn cầu thang cho bé ở trường mầm non là việc hết sức cần thiết.

Lưới an toàn cầu thang chống ngã

  • Về pháp lý, để được cấp phép mở trường mầm non, nhà trẻ,… thì nhà trường cần đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vui chơi và đó cũng là tiêu chuẩn mà phụ huynh chọn trường gửi trẻ.

Dự án lắp đặt lưới an toàn cầu thang Hoà Phát tại trường mầm non, nhà trẻ,…

Nên Lắp Lưới Bảo Vệ Cầu Thang Nào Tốt cho Nhà Phố?

Để bảo vệ an toàn cho trẻ em và người già lớn tuổi khi sinh hoạt ở gần cầu thang, thì bạn có thể chọn một số cách như: lắp khung bảo vệ, lắp lưới dù an toàn cầu thang, lưới an toàn inox bọc nhựa,

TUY NHIÊN, theo đánh giá của khách hàng thì phương án làm lưới an toàn Hoà Phát Star với chất liệu inox 304 siêu chắc, siêu bền, vừa mang lại thẩm mỹ vừa bảo vệ cầu thang tối ưu nhất mà còn tiết kiệm.

Ngoài ra, để tạo độ thẩm mỹ cao và dễ dàng căng cáp khi cần bạn có thể chọn loại cáp tăng đơ cầu thang để mỗi khi cáp co dãn do tác động bên ngoài bạn có thể tự tăng giảm độ căng cáp cho thích hợp.

Dự án lắp lưới cáp an toàn cầu thang tại nhà phố cao tầng

Cách Chọn Lưới An Toàn Cầu Thang TỐT

Để xác định loại lưới chắn an toàn cầu thang loại nào tốt người ta thường dựa vào chất liệu và đường kính của sợi cáp.

Dựa vào chất liệu sợi cáp Nên chọn rào chắn cho cầu thang có chất liệu cáp bằng Inox sẽ tốt hơn các loại lưới cáp thường có chất liệu từ thép bọc nhựa, bởi cáp inox có khả năng chịu lực cao, siêu bền hơn 10 năm.
Dựa vào đường kính sợi cáp Sẽ có đường kính 2.5mm và 3mm cho bạn lựa chọn, nếu bạn cần lõi cáp dày siêu chắc thì nên chọn loại cáp an toàn cầu thang 3mm.

LỜI KHUYÊN: Với cáp an toàn cầu thang thì loại lưới đường kính 2,5mm và chất liệu inox được các chuyên gia khuyên dùng vì vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ mà giá thành lại rẻ.

Ngoài ra, thương hiệu lưới cáp an toàn cầu thang được BÁN CHẠY NHẤT chính là lưới an toàn Hòa Phát, vừa đảm bảo chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí tối đa.

Thiết Kế, Thi Công Lưới An Toàn Cầu Thang Uy Tín Số 1 tại Hà Nội, TP.HCM

Để lắp đặt lưới cáp bảo vệ cầu thang đúng kỹ thuật và an toàn bạn nên chọn các công ty lắp đặt lưới an toàn chống ngã cầu thang chuyên nghiệp và Hoà Phát là một trong những gợi ý tốt nhất cho bạn hôm nay.

Vì sao nên chọn dịch vụ lắp lưới chống ngã cầu thang tại Hòa Phát?

  • Thứ nhất, luôn phân phối và lắp đặt lưới cáp Hòa Phát inox chính hãng 100% tại TPHCM và Hà Nội.
  • Thứ hai, khi mua lưới cáp an toàn tại Hòa Phát bạn sẽ được MIỄN PHÍ khảo sát, thiết kế lưới cáp an toàn cầu thang.
  • Thứ ba, chuyên bán lưới an toàn GIÁ LẺ gần như GIÁ SỈ
  • Thứ tư, các sản phẩm tại Hòa Phát luôn được BẢO HÀNH MIỄN PHÍ từ 6-24 tháng.

Nếu bạn đang cần lắp đặt lưới an toàn cầu thang cho trường mầm non, nhà phố để chống té ngã nhưng chưa biết thiết kế hệ thống lưới cáp bảo vệ cầu thang như thế nào thì có thể LIÊN HỆ NGAY cho Hòa Phát để được khảo sát lắp đặt MIỄN PHÍ ngay tại nhà.

Lưới an toàn cầu thang là gì?

Lưới bảo vệ cầu thang là hệ thống lưới cáp chống ngã cầu thang chuyên lắp tại nhà trẻ, trường mầm non, nhà phố, biệt thự,… giúp giảm thiểu tình trạng té ngã gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ hoặc người già.

Lưới an toàn cầu thang Hòa Phát được sản xuất với chất liệu inox cao cấp với tuổi thọ hơn 10 năm tạo độ thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.

Phụ kiện lưới an toàn cầu thang cần chuẩn bị khi lắp đặt?

Để thi công, lắp đặt lưới cáp bảo vệ cầu thang bạn cần chuẩn chị các vật liệu và phụ kiện như: Dây cáp inox bọc nhựa PS, thanh nhôm định hình cáp, đầu mút cáp có móc, bát giữ vít, tăng đơ cáp có móc, tăng đơ cáp inox có móc, kẹp giữ cáp, ray luồn cáp, vít nở kim loại, máy kéo, bấm, cắt cáp chuyên dụng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *